Bật Mí Cách Lựa Chọn Gạch Mosaic Phù Hợp Với Bể Bơi Gia Đình

Bể bơi ngoài trời

      Gạch mosaic được sử dụng trong bể bơi gia đình hiện nay rất nhiều. Tuy nhiên không phải bể bơi nào cũng sử dụng chung 1 loại gạch mosaic và chung 1 loại kích thước. Chọn lựa cho phù hợp sẽ mang đến sự hài lòng, có một không gian sang trọng, hiện đại, tiết kiệm chi phí. Cùng đến với những phân tích cùng những hướng dẫn dưới đây để có lựa chọn thông minh cho bể bơi gia đình mình nhé. Chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy lãng phí thời gian khi đến thẳng với những hướng dẫn có ích dưới đây của tôi đâu.

  1. Thế nào là bể bơi sử dụng gạch mosaic phù hợp?

Một bể bơi được đánh giá là phù hợp khi nhìn về mặt tổng thể với không gian có sự hài hòa. Kích thước bể có tỷ lệ cân đối. Đa phần bề bơi gia đình được xây dựng ở phần không gian trước sân nhà, và cũng có một số trường hợp xây dựng trên vị trí sân thượng. Tuy nhiên bất cứ vị trí nào cũng cần sự cân đối không lớn quá, cũng không nhỏ quá. Gạch mosaic được sử dụng trong cho bể bơi phụ thuộc vào kích thước của bể. Kích thước bể lớn sẽ sử dụng loại chip lớn, và nhỏ thì sử dụng chip nhỏ. Bên cạnh đó màu sắc của gạch mosaic phù hợp là tông màu phù hợp theo không gian, chia gam màu theo vị trí trong nhà hay ngoài trời. Tổng thể bể bơi sử dụng gạch mosaic phù hợp là bể sử dụng gạch mosaic có kích thước, màu sắc, kiểu dáng cân xứng với không gian.

gạch mosaic bể bơi

  1. Cách lựa chọn gạch mosaic theo diện tích bể bơi

Gạch mosaic có rất nhiều kích thước đa dạng, song có 3 loại chính đang sử dụng trên thị trường hiện nay là 23x23mm, 25x25mm, 48x48mm. Lựa chọn kích thước gạch mosaic phù hợp với bể cũng khá đơn giản. Nó sẽ căn cứ vào diện tích  bể lớn hay nhỏ.

  • Bể có diện tích dưới 70m2 thường được ưu tiên sử dụng kích thước 23x23mm và 25x25mm lý do là với kích thước bể diện tích dưới 70m2 thì tổng thể bể sẽ nhỏ, kích thước viên chip gạch mosaic tỷ lệ thuận với diện tích bể sẽ mang đến sự cân đối.

gạch mosaic bể bơi chip 25

  • Bể có diện tích trên 70m2 nên sử dụng kích thước 48x48mm, vẫn là dựa vào yếu tố tỷ lệ diện tích bể song kích thước này còn mang đến ưu điểm là bể lớn diện tích nhiều, quá trình thi công khi sử dụng viên chip lớn sẽ nhanh chóng tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.

gạch mosaic bể bơi chip 48

  1. Cách lựa chọn gạch mosaic theo thiết kế của bể bơi

Thiết kế bể bơi cũng rất đa dạng, khi lựa chọn gạch mosaic cũng cần phải lưu ý. Lựa chọn gạch mosaic theo diện tích bể là thứ tự ưu tiên đầu tiên sau đó là đến thiết kế. Với những bể bơi có thiết kế phức tạp nhiều chi tiết, đường uốn, gấp khúc và nhiều chi tiết tranh kèm theo nhỏ thì nên lựa chọn gạch mosaic loại 23x23mm hoặc 25x25mm. Bể lớn và nhiều chi tiết cũng có thể sử dụng kích thước lớn hơn song quá trình thi công sẽ vất vả hơn vì viên chip nhỏ sẽ linh hoạt thi công, cắt ghép dễ dàng hơn. Với viên to sẽ sử dụng đến dụng cụ dao cắt kính và sẽ không chuẩn hơn bằng chip nhỏ.

  1. Cách lựa chọn gạch mosaic theo vị trí của bể bơi

Màu sắc gạch mosaic bể bơi rất đa dạng, nên khi lựa chọn nên quan tâm đến vị trí bể. Với bể bơi gia đình có 2 vị trí đó là bể trong nhà và bể ngoài trời.

  • Với bể bơi ngoài trời không gian sáng có thể ưu tiên nhưng gam màu trầm như màu xanh coban, hoặc trộn mix 3 màu xanh đậm, trung tính, nhạt sẽ tạo được hiệu ứng ánh sáng, làn nước có màu trong xanh.

Bể bơi ngoài trời

  • Với bể bơi trong nhà ưu tiên các gam màu sáng, vì không gian trong nhà sẽ sử dụng hệ thống đèn với ánh sáng nhân tạo không phải ánh sáng tự nhiên nên màu sắc lựa chọn gam sáng để bể được lên màu tự nhiên hơn, đẹp hơn.

Bể bơi trong nhà

 

  1. Mua gạch mosaic ốp bể bơi gia đình ở đâu

            Lựa chọn gạch mosaic để ốp bể bơi ở đâu cũng là băn khoăn của rất nhiều người. Hiện nay có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp gạch mosaic hồ bơi, song để có thể mua cho mình vật liệu uy tín, chất lượng và giá cạnh tranh khách hàng có thể ghé thăm G7 Mosaic. G7 mosaic có 2 văn phòng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh và hệ thống bán hàng toàn quốc. Hiện tại, giá cả gạch mosaic của G7 mosaic là đang có tính cạnh tranh nhất mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo. G7 mosaic hỗ trợ nhiệt tình cho các khách hàng gia đình, hỗ trợ tư vấn thiết kế và khảo sát đảm bảo cho khách hàng có được không gian bể bơi đẹp nhất.

Như vậy, ta thấy rằng chỉ với những yếu tố cơ bản khi lựa chọn gạch mosaic dành cho bể bơi, khách hàng cần quan tâm đến vài yếu tố là diện tích bể, thiết kế, không gian sau đó áp dụng những hướng dẫn lựa chọn trên có thể có được không gian bể bơi gia đình hoàn hảo nhất. Bỏ chút thời gian và lựa chọn tỷ mỷ sẽ mang đến sự hài lòng cho mỗi người.

Khách hàng có thể tham khảo địa điểm bán gạch mosaic uy tín, chất lượng

CÔNG TY TNHH MTV VẬT LIỆU XÂY DỰNG G7

Địa chỉ Hà Nội: NV1-2 lô 3 khu nhà vườn Gelexia, ngõ 885 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ HCM: 512A Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0939716222

Website: www.g7mosaic.com

0939.716.222