logo

TIN TỨC

                
huong-dan-cach-thi-cong-gach-kinh-lay-sang-chuan-ky-thuat

Gạch kính lấy sáng là loại gạch mới xuất hiện trên thị trường gần đây thế nhưng nó lại được lựa chọn sử dụng trong các công trình rất thịnh hành. Có lẽ bởi vì dòng gạch này có những ưu điểm vượt trội khó có được ở các dòng gạch khác. Gạch kính lấy sáng đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa kính và gạch. Hôm nay, chúng ta hãy cùng G7 đi tìm hiểu về cách thi công chuẩn của dòng gạch này nhé!

top-5-mau-gach-trang-tri-ma-ban-khong-the-bo-qua

Bạn là kiến trúc sư, bạn đang đau đầu không biết thiết kế loại gạch trang trí nào nhà cho khách hàng? Hay đơn giản là bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn gạch để trang trí cho phòng tắm, phòng bếp hay một góc nhỏ nào đó trong căn hộ của bạn? Vậy thì bài viết này dành cho bạn, dưới đây G7 xin liệt kê 4 mẫu gạch trang trí thịnh hành nhất năm 2019.

nguoi-tieu-dung-dau-dau-voi-ma-tran-gach-op-lat

Thị trường gạch ốp lát đang tràn ngập các chủng loại, mẫu mã và thương hiệu của các nhà sản xuất trong nước và nhập khẩu. Lựa chọn gạch ốp lát như thế nào để đáp ứng được các yêu cầu về mẫu mã, chất lượng và phù hợp “túi tiền” là điều không hề dễ dàng với người mua hiện nay.

xu-huong-gach-trang-tri-mosaic-gach-gom-an-tuong-nhat-2019

Ngày nay, trang trí trường nhà không chỉ dừng lại ở những bức tranh treo tường, giấy dán tường mà còn được phát triển ở giải pháp sử dụng gạch ốp tường đẹp. Gạch trang trí cho tường thường được sử dung những sản phẩm gạch mosaic, gạch 3D, gạch bông... tạo sự khác biệt, ấn tượng nhất.

600-gian-hang-tham-gia-trien-lam-quoc-te-vietbuild-can-tho-2019

Ngày 25/7, tại Cần Thơ, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019 chính thức khai mạc với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội-ngoại thất”.

ghe-tham-ngoi-nha-ruc-ro-sac-mau-cua-mua-xuan

Khi bước chân vào trong ngôi nhà, mọi không gian được bố trí quy củ, phong cách trang trí hài hoà cùng sắc màu rực rỡ khiến mọi người như bị lạc lối.

huong-dan-thi-cong-gach-mosaic

Trước khi bắt đầu, kiểm tra các hộp gạch mosaic để đảm bảo đủ nguyên liệu. Mỗi hộp được đánh dấu riêng ngày sản xuất lô hàng, màu sắc, số đơn đặt hàng và các chi tiết khác để tham khảo trong trường hợp cần thêm nguyên liệu.

cong-trinh-op-bep

Nhà bếp là một phòng quan trọng trong ngôi nhà của bạn, đây là nơi giúp bạn “Sáng tạo” cho ra những món ăn giúp mỗi thành viên trong gia đình được ngon miệng nhất. Không gian bếp sẽ giúp cho bạn cảm thấy ấm cúng, hạnh phúc hơn khi lựa chọn đúng loại gạch ốp tường. Vậy làm thế nào để chọn được gạch ốp tường bếp hợp lý?

1 2